Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
RASUC, JSC.
Trang chủNỀN LogistixHội nghị logistics, hàng hải và hàng không châu Á 2021

Hội nghị logistics, hàng hải và hàng không châu Á 2021

Hội nghị lần thứ 11 này sẽ diễn ra vào 2-3/11 với sự quy tụ của các chuyên gia của ngành logistics, từ nhà cung cấp đến người sử dụng dịch vụ logistics, hàng hải, hàng không và cả quản lý chuỗi cung ứng.

Trước tình hình Covid hiện tại, chủ đề được chọn năm nay nói về “Khả năng phục hồi, tính nhanh nhẹn, sự bền vững: định hình lại chuỗi cung ứng toàn cầu”.

Hội nghị có 3 diễn đàn và 3 nội dung đối thoại để cùng bàn bạc về các triển vọng, tương lai của ngành hàng không, hàng hải… hướng đến sự bền vững. Ngoài ra hội nghị còn có các mục MarketTalks để trao đổi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác giữa các doanh nghiệp tham gia.

Hội nghị logistics, hàng hải và hàng không châu Á 2021 được hỗ trợ bởi các công ty quốc tế hàng đầu, thu hút hơn 12.000 người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một nền tảng lý tưởng để tăng khả năng hiển thị thương hiệu, xác định khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn.

Bạn đọc của NỀN Logistix quan tâm đến Hội nghị có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham dự trước tại mục “Register now” trên website chính thức của ban tổ chức tại link.

NỀN Logistix | Thảo Nguyên

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Sách Hay

Most Popular

Recent Comments