“RUN AS ONE” – Giải chạy bộ Tân Cảng Sài Gòn lần đầu tiên tổ chức

0
1192

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức Giải chạy bộ SNP 2023 – Run As One mang đến thông điệp với ý nghĩa: “những bước chạy khi cùng một chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết cộng đồng chúng ta sẽ cùng kiến tạo một thế giới hòa hợp trong sự đa dạng và phát triển bền vững” .

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn hướng đến việc tăng cường kết nối, thắt chặt mối quan hệ với các khách hàng, đối tác cùng việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe với các hoạt động thể dục thể thao. Giải chạy bộ được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia đến từ các hãng tàu, công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp logistics, cơ quan hữu quan, các đối tác và cán bộ công nhân viên của Tân Cảng Sài Gòn.

RUN AS ONE – với thông điệp của Giải chạy bộ SNP năm 2023, Tân Cảng Sài Gòn muốn thể hiện sứ mệnh cam kết kết nối cộng đồng khách hàng, đối tác, những người bạn của Tân Cảng không khoảng cách, không phân biệt, không tách rời, không để ai lại phía sau. Cùng chạy, chúng ta là một! Cùng chạy, chúng ta cùng nhau hợp nhất sức mạnh vững vàng bền chí vượt qua khó khăn, quyết tâm chinh phục các mục tiêu lớn, cùng nhau lan tỏa giá trị của lối sống tích cực, lành mạnh, kiên trì, kỷ luật, hướng về chặng đường phía trước! Cùng chạy, chúng ta thêm niềm tin mãnh liệt, thêm hành động quyết liệt, thêm ý chí bất diệt, thêm cơ thể tráng kiện, góp phần kết nối mối quan hệ đoàn kết cộng đồng, chung tay, đồng lòng, vì một thế giới hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển và một hành tinh mãi mãi màu xanh.

Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các vận động viên sẽ góp phần lan tỏa trách nhiệm với cộng đồng và an sinh xã hội khi cùng Tân Cảng Sài Gòn đóng góp vào Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” TP. Thủ Đức. Góp phần lan tỏa ý nghĩa sự kiện có sự đồng hành của các đơn vị Agribank (Chi nhánh Sài Gòn), Vinamilk, Ecotruck, Dừa Á Châu (ACP), Revolution Brewing, Truth Beer, Pocari Sweat, Scordy và các đơn vị thành viên của TCSG.

Thông tin về giải chạy

Thời gian: Chủ nhật, ngày 30/07/2023.

Địa điểm: Khu đô thị Sala, Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Trang thông tin chính thức sự kiện: www.snpconnect.vn 

Cùng Tân Cảng Sài Gòn và Nền Logistix chào đón giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng- logistics “SNP 2023 – Run As One”!