[LOGage 2024] Cicerone: The influx of Space Age – Chính thức khởi tranh

0
100

(English caption below)

—————————————————-

🔥Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/LOGage2024_Thongtincuocthi 

🔥Đăng ký tham gia thi trước 23h59’ ngày 01/05/2024: 

    🚀 Đăng kí dự thi (BTC có hỗ trợ ghép đội): https://bit.ly/LOGage2024_Dangkiduthi

Sau hơn một năm vắng bóng, giờ đây 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã trở lại hừng hực và tràn đầy nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Với chủ đề cuộc thi năm nay, 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 mong muốn hướng đến những thử thách mới mẻ, độc đáo trong 𝐜𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̉ (𝐄 – 𝐒𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧). 𝐄 – 𝐒𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧 là hệ thống các hoạt động liên quan đến sản xuất và phân phối sản phẩm từ nguyên vật liệu đến khách hàng cuối cùng, ứng dụng 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̉ để tối ưu hóa và kết nối các giai đoạn khác nhau trong chuỗi cung ứng. 

Đến với 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒, mỗi thí sinh sẽ hóa thân thành những nhà du hành vũ trụ tài ba vượt qua những chặng đường khó khăn, thử thách để đến với vũ trụ ngoài Trái Đất đầy bí ẩn ngoài kia. 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐂𝐢𝐜𝐞𝐫𝐨𝐧𝐞: 𝐓𝐡𝐞 𝐢𝐧𝐟𝐥𝐮𝐱 𝐨𝐟 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐀𝐠𝐞 chính thức khởi tranh, mang trong mình sứ mệnh của một hướng dẫn viên đưa các bạn đến với những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị. 

💎 Đặc biệt, 𝟏𝟓 đội đầu tiên đăng kí tham gia sẽ được tặng thêm 1 lượt thi vòng 1 đợt 2, và các bạn lưu ý code này chỉ dành cho các đội đã đủ thành viên đăng kí, vì thế hãy nhanh tay nha. 🤩

💥 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 chính thức khởi tranh, vì thế hãy sẵn sàng cho chặng đua nảy lửa sắp tới nhé!!! 

——————————————————————

THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒:

🔑 Chủ đề: 𝐄 – 𝐬𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧

👥  Đối tượng tham dự: Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

❤️‍🔥𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟏: 𝐌𝐨𝐨𝐧𝐥𝐢𝐟𝐭 – 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐛𝐨𝐧𝐝𝐬 𝐨𝐟 𝐠𝐫𝐚𝐯𝐢𝐭𝐲 (𝟎𝟑/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟎𝟕/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒)

Với vòng thi đầu tiên mang tên 𝐌𝐨𝐨𝐧𝐥𝐢𝐟𝐭 – 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐛𝐨𝐧𝐝𝐬 𝐨𝐟 𝐠𝐫𝐚𝐯𝐢𝐭𝐲, các nhà du hành cần chọn đúng quỹ đạo và cẩn thận khi điều khiển đoàn tàu để có thể hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Vòng thi này hứa hẹn sẽ mang đến một khởi đầu đầy mạnh mẽ. Bằng những kiến thức đã có, các đội thi hãy chọn cho mình những câu trả lời chính xác nhất để có thể bước tiếp hành trình sắp tới.

Hình thức: Trắc nghiệm 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄.

☄️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

☄️ Top 15 đội thi đạt được kết quả cao nhất sẽ tiến vào thử thách tiếp theo.

🌍 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟐: 𝐊𝐮𝐢𝐩𝐞𝐫 𝐁𝐞𝐥𝐭 – 𝐈𝐧𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐄𝐧𝐢𝐠𝐦𝐚 (𝟏𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟏𝟗/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒)

Trong Thái Dương Hệ, có một vùng không gian bí ẩn được cho là đang nắm giữ câu trả lời về nguồn gốc của Mặt Trời, đó là vùng Vành đai Kuiper. Vành đai Kuiper có hình dạng một chiếc nhẫn với ranh giới phía trong giáp với Sao Hải Vương và tiếp tục mở rộng ra.

Đến hiện nay vành đai Kuiper là một vùng không gian bí ẩn với nhiều câu hỏi chưa lời giải đáp, vì thế các nhà du hành cần sử dụng kiến thức khoa học và thể hiện năng lực của mình để giải mã những bí ẩn này.

☄️ Hình thức: Thực hiện một video theo yêu cầu của đề bài.

☄️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

☄️ Top 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ đi đến thử thách cuối cùng.

🌌 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟑: 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐬𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 – 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐞𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐥𝐥 𝐛𝐨𝐮𝐧𝐝𝐬 (𝟐𝟖/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟎𝟗/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒)

Năm 1977, NASA thực hiện sứ mệnh Voyager, ban đầu chỉ nhằm khám phá Sao Mộc và Sao Thổ. Tuy nhiên, kết quả đã vượt xa kỳ vọng khi cả hai tàu Voyager 1 và Voyager 2 đều bay ra khỏi Thái Dương Hệ. Kể từ đó, Voyager 1 và Voyager 2 vẫn miệt mài gửi tín hiệu, cung cấp thông tin quý giá về không gian bên ngoài Hệ Mặt Trời.

Vì thế các nhà du hành của chúng ta hãy sẵn sàng cho chặng đua cuối cùng mang tên Interstellar – Vượt qua mọi giới hạn! Tại đây, các nhà du hành sẽ sử dụng tài năng và kỹ năng của mình để vượt qua mọi trở ngại và tiến đến điểm nút của vũ trụ. Thành công sẽ mang đến lời giải đáp cho bí ẩn lớn nhất: Vũ trụ có giới hạn hay không? Liệu còn có những vũ trụ khác mà nhân loại chưa từng phát hiện? Hãy cùng chờ đợi xem con tàu nào sẽ hoàn thành sứ mệnh này và trở thành những anh hùng của vũ trụ.

☄️ Hình thức: Thuyết trình và phản biện 𝐎𝐅𝐅𝐋𝐈𝐍𝐄.

☄️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

☄️ Các nhà thám hiểm tài ba sẽ phải trải qua những chướng ngại vật khó khăn ở vòng thử thách này và cùng nhau tranh tài để tìm được chủ nhân cho ngôi vị quán quân kia.

#logistics #E_supply_chain

#logage2024 #IAC #IU #cuoc_thi_logistics

—————————————————————–

[𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒] 𝐂𝐈𝐂𝐄𝐑𝐎𝐍𝐄 – 𝐓𝐇𝐄 𝐈𝐍𝐅𝐋𝐔𝐗 𝐎𝐅 𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐀𝐆𝐄 – OFFICIALLY LAUNCHED

𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 is back with an intensified passion and enthusiasm following a year-long hiatus. The competition’s theme for this year is focusing on innovative and unique 𝐄-𝐒𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧 problems. The 𝐄-𝐒𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐢𝐧 is a system that connects and optimizes various stages of product production and distribution through the use of information technology. 

Each competitor in 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 will assume the role of an experienced space traveler, navigating through challenging missions and conquering obstacles to reach the enigmatic outer space. 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐂𝐢𝐜𝐞𝐫𝐨𝐧𝐞 – 𝐓𝐡𝐞 𝐈𝐧𝐟𝐥𝐮𝐱 𝐨𝐟 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐀𝐠𝐞 officially begins, with the mission of guiding towards new and exciting experiences. 

💎 Especially, the first 𝟏𝟓 teams to register will receive a free code, and please note that this code is only for teams that have enough registered members. 🤩

💥 A thrilling race into the future awaits you!

—————————————————–

DETAILED INFORMATION ABOUT 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒

🔑 Theme: 𝐄 – 𝐬𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 

👥 Participants: Students currently studying at colleges and universities in Vietnam, especially in Ho Chi Minh City.

❤️‍🔥𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟏: 𝐌𝐨𝐨𝐧𝐥𝐢𝐟𝐭 – 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐛𝐨𝐧𝐝𝐬 𝐨𝐟 𝐠𝐫𝐚𝐯𝐢𝐭𝐲 (𝟎𝟑/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟎𝟕/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒)

To be able to complete the first mission in the competition, 𝐌𝐨𝐨𝐧𝐥𝐢𝐟𝐭 – 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐛𝐨𝐧𝐝𝐬 𝐨𝐟 𝐠𝐫𝐚𝐯𝐢𝐭𝐲, astronauts have to choose the right trajectory and take care when moving the spaceship. This battle is expected to get off to a great start. Teams should select the most accurate responses based on their current knowledge in order to go with their next adventure.

☄️ Format: 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 multiple choice quiz.

☄️ Language: English.

☄️ The top 15 teams with the highest results will advance to the next challenge.

🌍 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟐: 𝐊𝐮𝐢𝐩𝐞𝐫 𝐁𝐞𝐥𝐭 – 𝐈𝐧𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐄𝐧𝐢𝐠𝐦𝐚 (𝟏𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟏𝟗/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒)

The Kuiper Belt, a mysterious area of space within the Solar System, is thought to contain the key to understanding the Sun’s formation. The inner edge of the Kuiper Belt, which is shaped like a ring and is still expanding, borders Neptune. The Kuiper Belt is still a strange region with a lot of unsolved questions, so astronauts will need to apply their scientific expertise to unravel these mysteries.

☄️ Format: Create a video in accordance with the given specifications.

☄️ Language: English.

☄️ The top 4 teams will go to the ultimate challenge.

🌌  𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟑: 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐬𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 – 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐞𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐚𝐥𝐥 𝐛𝐨𝐮𝐧𝐝𝐬 (𝟐𝟖/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟎𝟗/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒)

NASA started the Voyager mission in 1977 with the primary goal of exploring Jupiter and Saturn. However, when Voyager 1 and Voyager 2 both successfully exited the Solar System, the outcomes significantly outperformed predictions. Ever since, Voyager 1 and Voyager 2 have been sending out signals on a regular basis, giving important information about space beyond our Solar System.

Prepare for the ultimate race, Interstellar – Exceeding all bounds, astronauts! Astronauts will use their abilities and skills to go past every barrier and arrive at the universe’s nodal point. The greatest enigma will be solved by success: is the cosmos limited or not? Exist there universes that the human race has not yet explored? Let’s wait and see which ship will complete this mission and become the universe’s heroes.

☄️ Format: 𝐎𝐅𝐅𝐋𝐈𝐍𝐄 presentation and discussion.

☄️ Language: English.

☄️ This round is for those who dare to face the challenge. So let’s crack the code to unlock those mysteries and rule that enormous cosmos.

#logistics #E_supply_chain

#logage2024 #IAC #IU #cuoc_thi_logistics

—————————————————————–

𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 là cuộc thi phân tích dữ liệu và giải quyết các bài toán thực tiễn trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng do IEM Academic Club – Câu lạc bộ Học thuật Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công Nghiệp, Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM (IU) tổ chức dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐂𝐢𝐜𝐞𝐫𝐨𝐧𝐞 – 𝐓𝐡𝐞 𝐢𝐧𝐟𝐥𝐮𝐱 𝐨𝐟 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐀𝐠𝐞 chính thức khởi tranh, mở ra vùng không gian mới trong vũ trụ bao la cho những nhà du hành vũ trụ gan dạ qua ba chặng thử thách xoay quanh chủ đề 𝐄 – 𝐬𝐮𝐩𝐩𝐥𝐲 𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧. 

______________________________________

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Email: logage.iac.hcmiu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/logagelscm/

Theo ONEX Training.